Báo giá máy xông hơi ướt chính hãng tại Gia Minh Group

Yêu cầu về chăm lo sức khỏe và vẻ đẹp của con người ngày càng cải thiện, đa số chúng ta đã thay thế việc đến tiệm Spa để xông hơi giảm stress thì nhiều bạn đã chọn máy xông hơi để tiết kiệm thời gian chi phí mà cả gia đình hoàn toàn có thể xông hơi cùng nhau. Nhất là phòng xông hơi ướt đem tới không hề ít tác dụng cho người dùng, được không ít người sử dụng hiện này. Vậy máy xông hơi giá thế nào có đắt không là thắc mắc của không ít người tìm mua máy xông hơi ướt. Gia Minh Group xin báo giá máy xông hơi ướt chính hãng để khách hàng chọn được sản phẩm máy xông hơi ướt với giá thành tốt nhất.

Lúc mua sản phẩm máy xông hơi ướt điều quan trọng mà quý khách hàng quan tâm đấy là sản phẩm đấy bắt buộc có chất lượng cao và an toàn khi sử dụng. Hiện giờ máy xông hơi ướt có nhiều loại nguồn gốc và chủng dạng không giống nhau cho quý khách chọn lựa, tuy vậy nhiều mặt hàng máy xông hơi là hàng giả với giá thấp tràn ngập trên thị trường Việt Nam. Một vài hãng có thương hiệu tốt được khách hàng tin dùng đấy là máy xông hơi ướt Amazon, Fantiny đều là những mặt hàng máy xông hơi chính hãng.

Máy xông hơi ướt có kích thước khá nhỏ lên bạn cũng có thể đặt bất kì nơi mà bạn muốn, có thể lắp đặt giá đỡ để treo lên tường tiết kiệm khoảng trống 1 cách tối đa.

Máy xông hơi ướt Amazon 6 kw. giá bán: 7.300.000 VNĐ

Máy xông hơi ướt Amazon 9 kw. giá bán: 7.800.000 VNĐ

Máy xông hơi ướt Amazon 12 kw. giá bán 12.000.000 VNĐ

Những kiểu máy xông hơi Amazon của Nhật bản và lắp ráp tại nước ta. Máy móc tự động báo lỗi nếu gặp mặt bất kỳ trường hợp sự cố hi hữu nào. Hệ thống tinh chỉnh của sản phẩm xông hơi được gia công thời thượng và tiện dụng như các chiếc phòng xông hơi được gia công sẵn. Tùy theo kích thước phòng xông hơi khách hàng sẽ lựa chọn công suất sao cho hiệu quả xông hơi đạt tối đa.

Máy xông hơi ướt Fantiny cũng chính là mặt hàng máy xông hơi được ưa chuộng, đặc biệt là những mặt hàng máy xông hơi ướt :

Máy xông hơi ướt Fantiny 6KW có giá bán 8.600.000 VNĐ

Máy xông hơi ướt Fantiny 9KW có giá bán 10.300.000 VNĐ

Máy xông hơi ướt Fantiny 12KW có giá bán 13.000.000 VNĐ

Các loại máy xông hơi trên đều đáng tin cậy và tiện lợi như: khối hệ thống tự che chở khi có trường hợp bất ngờ mất nước, khối hệ thống báo lỗi tự động, tinh chỉnh và điều khiển nhiệt độ phòng xông, thiết lập thời gian xông hơi và thiết lập thời gian bật máy theo ý muốn.

Để chọn máy xông hơi chính hãng với giá tốt nhất quý khách hàng hãy đến với Gia Minh – với kinh nghiệm bán hàng về những thiết bị bếp, buồng tắm và phòng xông hơi trong đó có máy xông hơi ướt. Mua hàng tại đây người sử dụng sẽ được nhân viên support nồng nhiệt giàu sự chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho người sử dụng được mặt hàng máy xông hơi hợp với phòng xông hơi nhất. Ngoài ra người sử dụng còn được miễn phí vận chuyển lắp đặt tận nhà trong điều kiện ở nội thành Thành Phố Hà Nội. Khách hàng hãy đến địa chỉ gần nhất của cửa hàng chúng tôi để xem trải nghiệm thực tại về các sản phẩm hoặc gọi theo các số điện thoại tư vấn của cửa hàng chúng tôi để được tư vấn về máy xông hơi loại nào tốt hay máy xông hơi gia đình giá tốt.

Content Protection by DMCA.com
Hệ thống showroom ủy quyền Gia Minh Group
Showroom: Số 118 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 094 1055 000 - 098 995 4114

Showroom: Số 127 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: (04) 6674 3030 - 096 888 1131

Showroom: Số 364 Hoàng Văn Thụ, F.4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 6674 3030 - 091 272 4083 - 0983 649 239

Tags: , ,