Bí quyết chọn mua bồn tắm tốt nhất

Chọn lựa mua một chiếc bồn tắm hợp lý cho phòng tắm của căn nhà bạn chưa hẳn là chuyện đơn giản dễ dàng. Ngày nay có rất nhiều tên thương hiệu bồn tắm với kiểu dáng có rất nhiều khiến bạn thấy khó khăn trong việc lựa chọn… Vì thế nếu khách hàng đang có ý định chọn mua bồn tắm nên tìm hiểu thêm những nhân tố tiếp sau đây.

1. Để ý đến tài chính của gia đình

Bồn tắm hiện có nhiều kiểu dáng , từ đơn giản, kích thước theo chuẩn mức truyền thống, cho tới những kiểu bồn tắm hiện đại có trang bị thêm vòi phun auto, đèn màu hay setup nhạc giải trí tự chọn lựa. Thành ra bạn nên chọn lựa mua bồn tắm phù hợp với túi tiền.

Bồn tắm đứng Fantiny

2. Diện tích khoảng không của phòng tắm

Khoảng không đặt bồn tắm rộng hay nhỏ bé là điều quyết định dạng bồn tắm bạn lựa chọn. Trường hợp khoảng không tránh bạn nên chọn dạng bồn có chiều sâu, mặc dù bồn không rộng tuy thế bạn vẫn dùng được số lượng nước cao nhất phù hợp với yêu cầu của bản thân. Nếu như bạn chỉ có một không gian bé, chúng ta có thể chọn lựa dạng bồn có mẫu thiết kế góc vuông.

3. Số người sử dụng

Bồn tắm truyền thống lâu đời thường chỉ dành cho 1 hoặc 2 quý khách hàng. thời điểm này, rất nhiều nhà sản xuất đưa ra loại bồn tắm cỡ to hoàn toàn có thể dành cho 1 nhóm vài ba người cùng với sử dụng. Thành bồn tắm loại này có thiết kế siêu cứng cáp để bày những đồ dùng, đồ trang trí…

Bồn tắm góc Amazon

4. Phối kết hợp vòi sen và bồn tắm

Sẽ thật lý tưởng nếu như khách hàng có 1 khoảng không rộng lớn để sắp xếp vòi sen và bồn tắm riêng không liên quan gì đến nhau. tuy nhiên nếu như không gian căn nhà của chúng ta bị hạn chế, phối kết hợp cả bồn tắm và vòi sen sẽ tốt hơn.

5. Bồn tắm kiểu cách

Bồn tắm nằm Fantiny

Với những ai yêu mến sự khác biệt, mớ lạ và độc đáo rất có thể chọn lựa dạng bồn tắm phong thái. nếu như bạn lựa chọn dạng bồn tắm có thành cao thì nên lưu ý tới tính an toàn lúc ra, vào bồn tắm. Cần tạo thêm bậc thang để dễ dàng và an toàn hơn khi sử dụng, quan trọng lúc ở trong phòng có trẻ nhỏ.

Trên đây là những kinh nghiệm khi lựa chọn mua bồn tắm mà Gia Minh Group muốn share với người sử dụng để chúng ta có thể sắm được một loại bồn tắm vừa lòng nhất. Công ty chúng tôi là đại lý chuyên bán bồn tắm chính chính hãng của nhiều thương hiệu bồn tắm nổi danh trên thế giới.

Content Protection by DMCA.com
Hệ thống showroom ủy quyền Gia Minh Group
Showroom: Số 118 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 094 1055 000 - 098 995 4114

Showroom: Số 127 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: (04) 6674 3030 - 096 888 1131

Showroom: Số 364 Hoàng Văn Thụ, F.4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 6674 3030 - 091 272 4083 - 0983 649 239

Tags: ,