Đánh giá máy hút mùi Canzy

Trong số nhiều thương hiệu máy hút mùi đang có trên thị trường Việt Nam thì các sản phẩm máy hút mùi Canzy được bán khá nhiều. Nhớ thiết kế máy đơn giản, giá rẻ và hệ thống phân phối rộng khắp cùng 3 năm bảo hành đã khiến các sản phẩm máy hút mùi bếp Canzy trở nên ưu thế rất nhiều so với các thương hiệu khác.

Nhằm cung cấp cho bạn thông tin về các sản phẩm máy hút mùi Canzy, tôi quyết định viết bài viết này nhằm cung cấp cho bạn thông tin chi tiết vềsản phẩm máy hút mùi nhà bếp Canzy với hi vọng sẽ cho bạn gợi ý liên quan đến sản phẩm máy hút mùi giá rẻ mà vẫn tốt.

Giới thiệu các mẫu máy hút mùi nhậu khẩu tốt hiện nay:

GIỚI THIỆU CANZY

Canzy là thương hiệu thiết bị nhà bếp thuộc sở hữu của Việt Nam . Được thành lập từ 08/01/2007, đến nay Canzy là một trong những nhà cung cấp thiết bị gia dụng bếp thương hiệu Việt Nam lâu đời nhất trên thị trường. Với rất nhiều chủng loại đa dạng bao gồm bếp gas, bếp từ, máy hút mùi, lò nướng… Các sản phẩm của Canzy tập trung chủ yếu ở phân khúc giá rẻ nên thị trường các tỉnh biết đến Canzy khá nhiều.

So với các thương hiệu máy hút mùi cao cấp như của Cata, Teka, Faber thì Canzy khó thể bằng, nhưng nhờ mức giá khá tốt của hãng cùng với việc họ chịu khó đi tỉnh nên sản phẩm của thương hiệu này trở nên phổ biến trên toàn quốc. Anh em trong nghề tụi mình ai cũng biết đến mẫu máy hút mùi Canzy CZ-3388-70 – mẫu máy hút mùi phổ thông nhất trên thị trường máy hút mùi kính cong.

NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN CÂN NHẮC VIỆC MUA MÁY HÚT MÙI CANZY

Mức giá tốt, nhiều chủng loại: phải thực sự nói rằng hiếm có một thương hiệu thiết bị nhà bếp nào lại sản xuất nhiều dòng máy hút mùi như Canzy. Không những thế mức giá trên thị trường của nó tương đối tốt. Bạn có thể nhìn thấy đặc biệt là máy hút mùi kính áp tường, họ có đến gần 20 mẫu, dòng cổ điển cũng đến 10 mẫu. Đặc biệt là dòng độc lập cũng có 3 mẫu mà giá cũng rất “dễ chịu”.

Phân phối rộng khắp 3 miền và các tỉnh: với hệ thống phân phối ở cả Bắc, Trung, Nam và các đại lý ở gần 64 tỉnh cho phép bạn mua bếp và được bảo hành dễ dàng. Thật sự ít có thương hiệu máy hút mùi nào lại phủ rộng như này.

Sản phẩm bền: thực ra đây là chi tiết chung của các máy hút mùi. Thực tế ít hỏng. Và đối với máy của hãng này cũng tương tự như vậy.

Máy hút khỏe: thực sự là như vậy. So với công suất của cùng các thương hiệu máy hút mùi khác thì máy hãng này hút khỏe hơn cùng công suất động cơ.

Content Protection by DMCA.com
Hệ thống showroom ủy quyền Gia Minh Group
Showroom: Số 118 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 094 1055 000 - 098 995 4114

Showroom: Số 127 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: (04) 6674 3030 - 096 888 1131

Showroom: Số 364 Hoàng Văn Thụ, F.4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 6674 3030 - 091 272 4083 - 0983 649 239