Nét cổ xưa, thanh nhã của bồn tắm gỗ

Hiện tại trên thị trường những kiểu bồn tắm đã được thiết kế rất đa dạng từ nhiều nguyên vật liệu như sứ, men, đá… Tuy nhiên mà hơn nữa, nguyên liệu gỗ cũng chính là một chọn lọc mới mẻ phục vụ chiều hướng sống hòa nhập với thiên nhiên trong số dạng phòng tắm tiện nghi.

Thời xưa, lúc xi măng gạch men chưa thông dụng, chất liệu cốt yếu được con quý khách hàng làm bồn tắm là các tấm gỗ. Kết hợp khéo léo giữa kí vãng và tiện nghi, nên các cái bồn tắm gỗ cũng được thiết kế với ngày càng tinh tế và sắc sảo hơn, phù hợp với những người sành điệu, sang trọng nhưng thích khám phá và hoài niệm nét cổ xưa.

Những hình dạng bồn tắm gỗ tạo nên sự thoải mái cho khách hàng, kết cấu ngặt nghèo tinh tế, thiết kế kiến thiết hài hòa và hợp lý. Phía bên ngoài, bồn tắm gỗ được ứng dụng technology làm thuyền, phủ rất nhiều phần bên ngoài mặt giúp bồn tắm có độ chắc chắn rất cao hơn, không thấm nước và thẩm mỹ hơn. Tùy thuộc vào phòng tắm của mỗi nhà mà hoàn toàn có thể chọn lọc rất nhiều kiểu dáng và phong cách của bồn tắm từ góc cạnh đến ô van. 1 số tên thương hiệu bồn tắm lừng danh như : bồn tắm nằm massgase Govern, bon tam nam massage Nofer,…

Đặc biệt bồn tắm gỗ dễ dàng và đơn giản hòa nhập phối mầu sắc cùng bất kỳ mầu sắc sơn tường nào với gray clolor hoành tá tràng, để cho căn phòng của các bạn trở thành đậm cá tính hơn, nhất là đối với kiểu dáng thiết kế phòng tắm kiểu mở (loại không có cửa, nằm tức thời kề buồng nghỉ bên trong khoảng không rộng rãi)

Không còn gì tuyệt đối hoàn hảo hơn khi được hòa mình vào làn nước ấm với hương thơm của gỗ, hương thảo dược nhẹ nhõm sau 1 ngày làm việc áp lực.

Do tính thẩm mỹ và độ bền cao nên bồn tắm gỗ được cả trái đất ưa thích. mà còn, bản thân bằng gỗ nên bồn tắm luôn luôn tạo nên nét tao nhã cổ điễn cho phòng tắm.

Nội Thất Gia Minh là đại lý cấp một của hãng Govern tại việt nam, với nhiều năm uy tín cùng với hàng ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên lành nghề, có cửa hàng trình diện sản phẩm tại hai miền bắc và Nam là một trong công ty bồn tắm massage giá rẻ, chính hãng mà người mua không thể bỏ lỡ. tới với Gia Minh Group người sử dụng luôn luôn đảm bảo hàng hiệu 100% có tin cậy và giá thành phải chăng nhất trên thị trường. Ngoài việc được bảo hành theo hãng, người sử dụng còn được gia hạn mặt hàng theo định kì – qua tặng riêng của công ty Gia Minh Group kèm theo cho các khách hàng.

Content Protection by DMCA.com
Hệ thống showroom ủy quyền Gia Minh Group
Showroom: Số 118 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 094 1055 000 - 098 995 4114

Showroom: Số 127 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: (04) 6674 3030 - 096 888 1131

Showroom: Số 364 Hoàng Văn Thụ, F.4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 6674 3030 - 091 272 4083 - 0983 649 239

Tags: ,