Những mẫu quạt trần đèn phù hợp với biệt thự?

Bạn đang có ý định trang trí phòng tại căn nhà biệt thự của mình bằng quạt trần và đèn trang trí nhưng lại loay hoay chưa biết chọn mẫu nào phù hợp nhất?  Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại quạt trần kết hợp đèn trang trí đẹp lắp cho biệt thự để bạn có thể tham khảo.

Điểm đặc điểm chung của những chiếc quạt trằn trang trí này là vừa có tác dụng làm cho mát vừa giúp trang trí cho ko gian căn phòng trở nên sang trọng đẳng cấp.

Quạt trần đèn cánh gỗ

Quạt trần liền đèn trang trí cánh gỗ là 1 trong các loại quạt trần đèn đẹp lắp cho biệt thự. Nếu say mê một ko gian cổ điển, sang trọng thì quạt trần đèn cánh gỗ chính là 1 sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Quạt mang dáng vẻ cổ kính, đẳng cấp có các cánh quạt được chế tác từ nhiều loại gỗ khác nhau.

Tùy theo sở thích bạn có thể chọn quạt làm bằng chất liệu mang màu sắc gỗ tương ứng. Dưới đây là 1 số mẫu quạt trần trang hoàng cánh gỗ sở hữu phối hợp đèn trang hoàng tăng thêm sự sang trọng cho ko gian.

Quạt trần đèn cánh lá

Ngoài quạt trần đèn trang trí cánh gỗ thì quạt trần trang trí cánh lá cũng là 1 loại quạt trần đẹp rất phù hợp với các căn biệt thự.

Cũng giống như quạt trần cánh gỗ, quạt trần cánh lá chẳng những sở hữu tính năng làm mát mà còn sử dụng để trang trí cho ko gian căn biệt thự trở nên đẹp và sang trọng hơn.  Đặc điểm của quạt trần cánh lá là những chiếc cánh quạt được thiết kế như các chiếc lá nhìn rất ấn tượng. Chính vì thế, quạt trần đèn cánh lá chính là 1 điểm nổi bật khi lắp trong căn biệt thự của bạn.

Quạt trần đèn cánh cụp, cánh xòe

Quạt trần đèn cánh cụp, cánh xòe được thiết kế theo kiểu dáng đương đại.

Đây cũng là cái quạt trần được phần lớn mọi người ưa thích nhất. Với nhiều với mẫu mã độc đáo, mới lạ sở hữu cánh cụp vào khi tắt và xòe ra khi bật, bên cạnh đó, cánh quạt có độ cong hình vòm nên khả năng tạo lực cản gió đầy đủ so với dòng cánh thẳng và cánh nghiêng.

Chính vì đặc điểm nổi bật và khả năng tạo gió phổ quát, quat tran canh cup xoe hiện giờ được lắp đặt tại rất nhiều biệt thự.

Content Protection by DMCA.com
Hệ thống showroom ủy quyền Gia Minh Group
Showroom: Số 118 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 094 1055 000 - 098 995 4114

Showroom: Số 127 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: (04) 6674 3030 - 096 888 1131

Showroom: Số 364 Hoàng Văn Thụ, F.4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 6674 3030 - 091 272 4083 - 0983 649 239