Tại sao sinh viên nên mua bếp gas đơn Rinnai?

Việc dùng bếp gas mini trong nhà trọ của sinh viên thường không được an toàn. Tuy nhiên sinh viên lại không đủ tiền để chọn một chiếc bếp gas hiện đại như các kiểu bếp dùng trong gia đình. Nhưng với bếp gas đơn Rinnai sinh viên sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề an toàn cũng như giá thành nữa.

Đây là một loại bếp hợp với sinh viên sống xa nhà. Kiểu bếp này vừa có giá thành rẻ, vừa có độ an toàn cao. Sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm nấu ăn trong những căn phòng chật hẹp mà không cần lo trường hợp cháy và nổ xảy ra.

Ưu điểm của bếp gas đơn Rinnai:

tai-sao-sinh-vien-nen-mua-bep-gas-don-rinnai

Bếp gas đơn Rinnai thỏa mãn được nhu cầu đun nấu trong diện tích phòng trọ hẹp.

Bếp 1 ngăn, được thiết kế gọn nhẹ, không chiếm nhiều diện tích. Bạn sẽ dễ dàng đặt nó tại một góc nào đấy.

Bếp dùng bình gas to và bộ van dây không nguy hiểm đảm bảo không cháy và nổ, đặc biệt tiết kiệm gas nhất.
Là dòng sản phẩm chất lượng tốt, giá cả tương đối rẻ, phù hợp với sinh viên.

Tại sao sinh viên nên lựa chọn bếp gas đơn Rinnai?

Vì sao chúng tôi lại khuyên sinh viên nên lựa chọn bếp gas Rinnai mà không phải là các loại bếp khác như: bếp từ, bếp điện từ, bếp gas gia đình, bếp ga mini…Vì rất nhiều nguyên do khác nhau:

tai-sao-sinh-vien-nen-mua-bep-gas-don-rinnai-1

So với bếp gas đơn Rinnai, bếp gas mini có giá rẻ hơn. Thế nhưng, bếp gas mini độ an toàn không cao, có thể gây nguy hiểm cho người dùng bất cứ lúc nào, gây ra tình trạng nổ và cháy bởi sử dụng bình gas tái chế,…

Đối với loại bếp điện, bếp từ: Đây là dòng bếp sử dụng điện, do đó sẽ tiêu tốn nhiều điện năng. Ngoài ra, bếp còn có có một nhược điểm lớn như: lúc mất điện sẽ không thể sử dụng được,…

Sinh viên thì chẳng thể dùng bếp gas gia đình do kiểu bếp này có giá thành vô cùng cao. Ngoài ra sẽ vô cùng lãng phí nếu các bạn sinh viên không xác định sử dụng lâu dài.

Nếu bạn là một tân sinh viên, mới chập chững bắt đầu một cuộc sống tự lập, không có nhiều điều kiện cũng như diện tích nhà trọ không lớn thì bếp gas đơn Rinnai sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho các bạn. Hãy cùng đồng hành với bếp gas đơn Rinnai để nấu cho mình những bữa ăn ngon nhé!

Nguồn: http://camnanggiadung.com

Content Protection by DMCA.com
Hệ thống showroom ủy quyền Gia Minh Group
Showroom: Số 118 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 094 1055 000 - 098 995 4114

Showroom: Số 127 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: (04) 6674 3030 - 096 888 1131

Showroom: Số 364 Hoàng Văn Thụ, F.4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 6674 3030 - 091 272 4083 - 0983 649 239

Tags: ,