Theo các bạn quạt đèn trần có mát không?

Bạn có muốn căn phòng khách của nhà bạn được nổi bật, thu hút, bạn muốn được ngồi cạnh gia đình, người thân dưới một căn phòng rạng rỡ ngập tràn yêu thương. Và sự kết hợp giữa đèn và quạt đã tạo nên cho chúng ta một sản phẩm đang dần phổ biến trên thị trường hiện nay đó là quạt đèn trần. Khi nghe quạt kết hợp với đèn chắc hẳn mọi người sẽ tò mò và tự hỏi liệu quạt đèn trần có mát không khi treo một chùm đèn như vậy. Và bài viết này sẽ làm sáng tỏ vấn đề thắc mắc của bạn.

Với chức năng đa dạng của quạt đèn trần , người tiêu dùng có thể thấy quạt đèn trần có thể vừa thắp sáng vừa làm mát. Nhưng đôi khi người mua chỉ dùng để thắp sáng, hay dùng để làm mát, làm thoáng nhà, nhưng cũng có khi chỉ để làm đồ trang trí cho khung nhà. Quạt đèn trần được làm từ những chất liệu cao cấp tạo nên sự chặt chẽ, vững chãi với trục giữa gắn với quạt và đèn vì thế khi quạt quay sẽ không bị rung lắc mà vẫn cho ta sự mát mẻ, thoáng đãng. Đa dạng là thế, quạt đèn trần còn có rất nhiều mẫu mã đa dạng được làm khác nhau như : kiểu cánh đồng, kiểu cánh gỗ, kiểu cụp xòe. kiểu hiện đại,…Vì thế mà các bạn có thể dễ dàng lựa chọn quạt cho hợp với căn phòng của mình. Thu hút ánh nhìn từ mọi khía cạnh, những chi tiết của quạt sẽ tô điểm lớn cho căn phòng của bạn.Quạt đèn điện có 3 mức độ 70W, 80W,100W kết hợp với đảo chiều giúp điều hòa khí hậu hợp lí. Một số quạt đèn trần hay dùng phổ biến hiện nay là

1. Quạt đèn trần cánh xếp thông minh


Là sản phẩm thông minh được thiết kế phong phú và đa dạng với dạng cánh vòng tạo gió mạnh.

2. Quạt trần đèn cánh gỗ thường được nhiều người cao tuổi thích thú, sản phẩm chất lượng với mức giá vừa và đang rất ổn định trên thị trường

3. Quạt đèn trần chùm pha lê được thiết kế cánh phủ gỗ, hệ thống khung được chế tạo bằng đồng hoặc thép không gỉ, giúp lưu thông khí và lại không bị lỗi thời.

Bạn muốn mua một chiếc quạt trần đèn đẹp, giá cả cạnh tranh uy tín, Gia Minh group đã sẵn sàng giúp đỡ bạn nhiệt tình, chu đáo nhất.

Nguồn: http://camnanggiadung.com

Content Protection by DMCA.com
Hệ thống showroom ủy quyền Gia Minh Group
Showroom: Số 118 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 094 1055 000 - 098 995 4114

Showroom: Số 127 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: (04) 6674 3030 - 096 888 1131

Showroom: Số 364 Hoàng Văn Thụ, F.4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 6674 3030 - 091 272 4083 - 0983 649 239

Tags: , ,